a Post reply

RapidSpell Organization

Welcome,Dear Guest : Join RapidSpell / Home / Login / Sign up / Recent / New
Stats: 37843 members,410 topics. Date: March 03,2021,07:45:49 AMWELCOME TO RAPIDSPELL.ORG
EMPOWER YOURSELF SO YOU CAN EMPOWER OTHERS
Rapidspell.org is powered by Sachielsolutionorder.orgThis a spiritual organization,where your financial and any kind of spiritual problems are solved in split seconds.   


MEMBERSHIP REGISTRATION IS FREE
 
YOU CAN CLICK HERE TO TELL US YOUR PROBLEM,FREE


YOU CAN STILL CLICK HERE TO SEE HOW TO REAP THE BENEFITS IN THIS ORGANIZATION.
YOU CAN CLICK HERE AND BECOME A VIP MEMBER AND BUY WHATEVER MONEY CAN BUY.CLICK HERE
To Buy any of our powerful spiritual products today and thank God for bringing you here.Remember,to be able to place request on our free request thread   you need to LOGIN ..OR.. REGISTER   first on this website

NOTE: IT'S BETTER TO APPLY TO BECOME A MEMBER YOURSELF BY SENDING EMAIL TO membership@rapidspell.org,but if you need someone to guide you,send E-mail to Rapidspell@gmail.com or WhatsApp +2348104056224. A link containing list of volunteers around the world will be sent to you to choose whom you like to guide you from there. ON CORONA VIRUS DANGER: If you are a VIP member already,send email to VIP members special email address for spiritual protections principles to be revealed to you now. New members can also apply to become a VIP member urgently. WhatsApp +2348104056224 E-Mail: Rapidspells@gmail.com or membership@rapidspell.org
You can now pay for membership,update your monthly dues,donations or pay for spiritual assistance or product by making payment online. 
CLICK HERE TO PAY ONLINE

Post reply

RapidSpell Organization / SPIRITUAL PRODUCTS / HOME HERBAL REMEDIES /Post reply ( Re: Tinh trùng vón cục có con được không? )Name:
Email:

Subject:

shortcuts: hit alt+s to submit/post or alt+p to preview

Topic Summary
Posted by: lumalu000

« on: February 19,2021,08:33:51 AM »


“Bác sĩ cho tôi hỏi,tinh trùng vón cục có con được không? Tôi kết hôn hơn 1 năm,điều kiện t i chính ổn định nên giờ vợ chồng tôi muốn sinh em bé. Thế nhưng,trong nhiều lần quan hệ gần đây,mỗi khi xuất tinh tôi gặp phải hiện tượng tinh trùng vón cục,lợn cợn,khi dùng tay bóp thì thấy sền sệt. Tôi không biết hiện tượng n y có nguy hiểm không v  có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con không ạ? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi”.

(Huy Hùng số điện thoại 093.247.xxx)

Ch o bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm v  gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Như chúng ta đã biết,tinh trùng vón cục l  hiện tượng thường gặp ở phái mạnh nhưng thường không được quan tâm. Nếu tình trạng n y kéo d i sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống v  sức khỏe phái mạnh. Để hiểu rõ tình trạng tinh trùng vón cục có con được không cũng như tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả,hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa.

Những điều cần biết về tình trạng tinh trùng vón cục

Trước khi trả lời câu hỏi tinh trùng vón cục có con được không? Phái mạnh nên tìm hiểu các thông tin cần thiết về hiện tượng n y cũng như nguyên nhân khiến tinh trùng vón cục.

Vậy,tinh trùng vón cục l  gì?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết,tinh trùng l  một tế b o đơn bội sống trong dung dịch dạng sệt gọi l  tinh dịch. Tinh trùng có thể chuyển động tự do trong môi trường n y nên khi phái mạnh xuất tinh v o âm đạo,tinh trùng sẽ di chuyển đến gặp trứng,thụ tinh v  tạo th nh hợp tử.

Thế nhưng,vì một v i nguyên nhân n o đó khi tinh trùng xuất ra có biểu hiện vón cục,trong tinh dịch xuất hiện các hạt lợn cợn,li ti có m u trắng đục ngả sang v ng,lúc bóp sẽ thấy mịn như bột.Xem thêm: ngứa v  chảy máu vùng kín

Các dạng tinh trùng vón cục ở phái mạnh:

Tinh trùng vón cục m u v ng

Tinh trùng vón cục như hạt gạo

Tình trùng vón cục như thạch trong suốt

Tinh trùng vón cục m u nâu

[Giải đáp] hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không?

Để giải đáp cho hiện tượng Tinh trùng vón cục có con được không? chúng tôi xin trả lời l  khả năng thụ thai rất thấp. Với các trường hợp tinh trùng vón cục bắt nguồn từ nguyên nhân sinh lý thông thường thì tình trạng n y có thể khắc phục được,khả năng sinh sản của nam giới cũng được cải thiện. Tuy nhiên,nếu bắt nguồn từ những nguyên nhân l  bệnh lý,phái mạnh sẽ đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn. Giải pháp tốt nhất giúp phái mạnh khắc phục tình trạng n y l  liên hệ với bác sĩ chuyên khoa uy tín để nhờ sự giúp đỡ kịp thời.

Điều trị tinh trùng vón cục tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

Theo như chuyên gia phân tích thì lý do gây ra tình trạng tinh trùng vón cục đến từ nhiều căn bệnh không giống nhau. Do đó m  phương pháp chữa trị cũng đa dạng để phù hợp với mỗi trường hợp mắc bệnh.Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh,Phòng khám đa khoa Lê Lợi tọa lạc tại số 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An,l  địa chỉ nam khoa uy tín v  chất lượng được sự tin tưởng của phái mạnh tại Nghệ An cũng như các khu vực lân cận. Sở dĩ,phòng khám được nhiều người tin tưởng vì:

Phòng khám l  cơ sở tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị y tế nhập khẩu tiên tiến.

Cơ sở vật chất,phòng thuốc đạt chuẩn GPP,đặc biệt có phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ đã có nghiệp vụ lâu năm v  tu nghiệp tại nước ngo i,d y dặn kinh nghiệm,vững tay nghề trong việc điều trị các căn bệnh nam khoa.

Chi phí điều trị bình dân,phù hợp với mọi đối tượng v  được niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng.

Xem thêm: ra nhiều huyết trắng sau khi hết kinh

Với các thông tin nêu trên,chúng tôi đã giải đáp cho bạn Huy Hùng về tình trạng tinh trùng vón cục có con được không? Nếu còn vấn đề thắc mắc,hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số Hotline 039 863 8725 để được giải đáp nhanh chóng.

(Go Up)


Copyright © 2019
All rights reserved.