a Post reply

RapidSpell Organization

Welcome,Dear Guest : Join RapidSpell / Home / Login / Sign up / Recent / New
Stats: 34816 members,254 topics. Date: September 21,2020,03:28:31 AMWELCOME TO RAPIDSPELL.ORG
EMPOWER YOURSELF SO YOU CAN EMPOWER OTHERS
Rapidspell.org is powered by Sachielsolutionorder.orgThis a spiritual organization,where your financial and any kind of spiritual problems are solved in split seconds.   


MEMBERSHIP REGISTRATION IS FREE
 
YOU CAN CLICK HERE TO TELL US YOUR PROBLEM,FREE


YOU CAN STILL CLICK HERE TO SEE HOW TO REAP THE BENEFITS IN THIS ORGANIZATION.
YOU CAN CLICK HERE AND BECOME A VIP MEMBER AND BUY WHATEVER MONEY CAN BUY.CLICK HERE
To Buy any of our powerful spiritual products today and thank God for bringing you here.Remember,to be able to place request on our free request thread   you need to LOGIN ..OR.. REGISTER   first on this website

NOTE: IT'S BETTER TO APPLY TO BECOME A MEMBER YOURSELF BY SENDING EMAIL TO membership@rapidspell.org,but if you need someone to guide you,send E-mail to Rapidspell@gmail.com or WhatsApp +2348104056224. A link containing list of volunteers around the world will be sent to you to choose whom you like to guide you from there. ON CORONA VIRUS DANGER: If you are a VIP member already,send email to VIP members special email address for spiritual protections principles to be revealed to you now. New members can also apply to become a VIP member urgently. WhatsApp +2348104056224 E-Mail: Rapidspells@gmail.com or membership@rapidspell.org
You can now pay for membership,update your monthly dues,donations or pay for spiritual assistance or product by making payment online. 
CLICK HERE TO PAY ONLINE

Post reply

RapidSpell Organization / SPIRITUAL PRODUCTS / HOME HERBAL REMEDIES /Post reply ( Re: Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? )Name:
Email:

Subject:

shortcuts: hit alt+s to submit/post or alt+p to preview

Topic Summary
Posted by: ptom4585

« on: September 15,2020,03:33:14 AM »


Ch o bác sĩ chuyên khoa,bác sĩ cho em hỏi sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nhận biết có thai sớm l  gì? Vì em v  ông xã có thực hiện quan hệ cách đây khoảng 7 ng y,do nôn có em bé,nên 2 vợ chồng đều quan tâm v  thắc mắc về vấn đề trên. Vậy nên,mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em,em xin cảm ơn.

(T.T - 26 tuổi - Nghệ An)

Trước tiên,chúng tôi cảm ơn bạn T.T đã tin tưởng v  gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với thắc mắc nêu trên sẽ được các bác sĩ gi u kinh nghiệm tại Phòng Khám Lê Lợi giải đáp rõ hơn thông qua b i viết sau.

Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai?

Để nhận biết chính xác bản thân có mang thai hay không thai phụ có thể thực hiện những cách kiểm tra thai như sau:Xem thêm: m ng trinh con gái nằm ở đâu

Thử thai bằng cách xét nghiệm máu

Khoảng từ 9 - 10 ng y sau quan hệ khi trứng v  tinh trùng gặp nhau sau đó được thụ tinh,thì kết quả xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra bạn có HCG,khi thụ thai cơ thể thai phụ sẽ có nồng độ HCG.

Thử thai bằng cách xét nghiệm nước tiểu

Sau khi quan hệ từ 7-10 ng y,phái nữ có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng l  phương pháp cho kết quả chính xác nhất rằng chị em đã có thai hay chưa.

Thử thai bằng que thử tại nh 

Ngo i 2 cách xét nghiệm nhận biết bạn đã có thai hay chưa,thì chị em cũng có thể mua que thử về tự mình thử thai tại nh . Kết quả sau khi thử thai que thử hiện 2 vạch,thì đó chính l  dấu hiệu cho thấy chị em đã có thai.

Tóm lại,để có thể nhận biết bản thân sau quan hệ bao lâu mới biết có thai? thì khoảng sau khoảng thời gian 9-10 ng y sau khi quan hệ chị em có thể đến những cơ sở y tế,phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.

Dấu hiệu có thai sớm - chị em cần biết

Khẩu vị sẽ bị thay đổi,miệng thường bị nhạt v  có thể có cảm giác thèm ăn hoặc cũng có các trường hợp chị em bị nhạy cảm với mùi vị thực ăn v  không ăn được các món có mùi đặc trưng.

Không có kinh nguyệt.

Tăng cân nhanh chóng.

Vùng ngực bị căng tức.

Nhiệt độ cơ thể tăng cao.

Cơ thể thường xuyên có cảm giác mệt mỏi,thèm ngủ,buồn nôn,đi tiểu nhiều lần….

Cảm xúc cũng bị thay đổi,dễ nổi nóng,cáu gắt thất thường.Xem thêm: tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất

Phòng Khám Lê Lợi - Địa chỉ thực hiện kiểm tra thai chính xác nhất

Việc tìm kiếm cơ sở y tế thực hiện kiểm tra,thăm khám thai uy tín,có điều kiện y tế tốt,chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho chị em kết quả thăm khám thai chính xác hơn. Đồng thời,cho những lời khuyên hữu ích hơn trong việc chăm sóc thai.

Tại Nghệ An,Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chính l  cơ sở chuyên về lĩnh vực sản - phụ khoa uy tín,chất lượng với các điều kiện y tế tốt v  hoạt động chính quy vì đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa,nên được nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thăm khám thai.

Vì vậy,ngay khi có nhu cầu thăm khám hoặc muốn kế hoạch hóa chị em có thể đến ngay với Phòng Khám Lê Lợi để có được kết quả chính xác v  an to n nhất. Mong rằng thông qua những thông tin giải đáp trong b i viết sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nhận biết đã có thể giúp chị em có thêm thật nhiều kiến thức trong việc nhận biết v  chăm sóc thai nhi. Nếu còn thông tin gì cần được giải đáp thêm hãy gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được tư vấn cụ thể v  ho n to n miễn phí.

(Go Up)


Copyright © 2019
All rights reserved.